Hình ảnh nói lên: Sự kiện Tội Ác Việt Cộng ! ! !






https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj6kLmYKa-hPj1HvFQ9_a90KHJhUV_iUMIMpX4OuUtcp6iY8tidLohE38X7ObP2c42O5V9-qDdwu0FmyTgJjcSZI_uM_-UibAiDC_1ucag_fkHs2pV3BymecImeC0W5_uks9TF3NPCej5k/s1600/babui-danlambao-%C4%90a%CC%82%CC%81t+nu%CC%9Bo%CC%9B%CC%81c+la%CC%80+ca%CC%81i+%C4%91uo%CC%82i+sam1.jpg








Friday, April 15, 2016

Công nghệ độc địa Đó là Đạo Đức Xã Hội Chủ Nghĩa do Hồ tặc dày công trồng người

 
Lượm trong Internet.

Công nghệ độc địa  
Chỉ vì hám lợi mà những kẻ buôn bán hoa quả, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã bất chấp tất cả để sử dụng những “công nghệ độc địa”, vô nhân tính...

Đó là Đạo Đức Xã Hội Chủ Nghĩa do Hồ tặc dày công trồng người



http://img.infonet.vn/t660/Uploaded/daoly/2015_05_07/thuoc_doc.jpg
Với những thùng hóa chất trắng đục như thế này, hàng ngàn tấn chuối đã được “hóa phép” để từ chuối xanh thành chuối chín và cung cấp ra thị trường.
Với “công nghệ” này, các thương lái đã “phù phép” những trái cây xanh non trở thành chín mộng một cách ngoạn mục.

http://img.infonet.vn/t660/Uploaded/daoly/2015_05_07/thuoc_sau.jpg
Loại thuốc được ví như “bảo bối” giúp “tăng tốc thời gian” cho hoa quả.


http://cdn1.congluan.vn/wp-content/uploads/2015/05/33.jpg
Sầu riêng “một ngâm” sẽ tự động chín đều.
Nhiều bạn đọc đã gọi điện đến đường dây nóng của báo Điện tử congluan.vn phản ánh: Tình trạng thực phẩm độc hại hiện nay đang tràn lan trên thị trường.
http://cdn1.congluan.vn/wp-content/uploads/2015/05/4.jpg
Không cần mất nhiều thời gian chờ sầu riêng
chín với những xô nước “thánh” này.

Điều đáng nói là chúng ta đang có Hội Bảo vệ người tiêu dùng, Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm….Nhưng tiệt nhiên không thấy tiếng nói, hành động cụ thể nào của các cơ quan này đối với thực trạng đáng báo động hiện nay.
http://cdn1.congluan.vn/wp-content/uploads/2015/05/51.jpg
Chuối non xanh qua hóa phép thành chuối chín đều, bắt mắt.


http://cdn1.congluan.vn/wp-content/uploads/2015/05/6.jpg
Keo kích ứng, phương pháp tạo ra mít trái mùa.

http://cdn1.congluan.vn/wp-content/uploads/2015/05/8.jpg
Trứng ngâm hóa chất trở nên cứng, vón cục như bột

http://cdn1.congluan.vn/wp-content/uploads/2015/05/71.jpg
Đu đủ xanh sau khi ngâm vài tiếng đã đổi màu thành vàng

http://cdn1.congluan.vn/wp-content/uploads/2015/05/9.jpg
Mực thối lâu ngày qua xử lý hóa chất
thành đặc sản tươi sống tại các nhà hàng

http://cdn1.congluan.vn/wp-content/uploads/2015/05/111.jpg
Chân gà ngâm hóa chất luôn tươi mới

http://cdn1.congluan.vn/wp-content/uploads/2015/05/122.jpg
Thịt lợn thối quá phù phép thành thịt lợn tươi tại các chợ




__._,_.___

Posted by: Ky-dallas Le 

No comments:

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc và cho Ý kiến.

Featured Post

Bản Tin Cuối ngày-14/11/2024

My Blog List